Tin Tức

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

1


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học mầm non

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non …điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 20… – 20…. tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non ……long trọng tổ chức tổng kết năm học 20… – 20…..

– Kính thưa các vị đại biểu!
– Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non …….. nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của ….. nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:

– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời các vị đaị biểu, các bậc phụ huynh cùng các học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

Giới thiệu các bài hát:

a. Tiết mục múa mầm non hạnh phúc thân yêu

Tiếng ve bắt đầu kêu râm ran, cây phượng vĩ nở màu hoa đỏ rực rỡ, báo hiệu với các bạn nhỏ rằng: mùa hè, mùa của biển, được tung tăng cùng bố mẹ đi nghich cát, hay được đi quảng trường dạo chơi… , Mùa hè cũng là mùa chia xa của các anh chị lớn, tạm biệt mái trường mầm non thân yêu …, tạm biệt các em để bước vào lớp 1.. Và để ghi lại những kỉ niệm đó, khoảnh khắc đẹp nhất của các con, để khi nhớ đến nhau lại mỉm cười, được cùng con trải qua những giây phút yêu thương và nhìn thấy nụ cười của con mỗi ngày. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục múa Mầm non hạnh phúc thân yêu do…. trình bày.

b. Tiết mục múa Tạm biệt mái trường

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vừa mới ngày nào các bạn khối lớp 5 tuổi bước vào trường với biết bao điều lạ lẫm, lạ cô, lạ bạn mà giờ đây đã sắp phải rời xa mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị lên lớp 1 vào trường tiểu học. Với cảm xúc này, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức tiết mục múa Tạm biệt mái trường do…. trình bày.

c. Tiết mục múa tâm tình cô giáo mầm non

“Chưa từng làm mẹ nhưng em có một đàn con.
Khi chưa sinh con, bao người gọi em là mẹ.
Sao mà yêu thế, em nâng những búp tay thon.
Vì yêu các con, em là cô giáo Mầm Non…..”

Đó là những ca từ của bài hát Tâm tình cô giáo mầm non, những ca từ thấm đẫm tình yêu thương và bầu nhiệt huyết của người làm nghề giáo. Và ngay sau đây sẽ là sự kết hợp giữa cô giáo và các bé mầm non lớp … trong tiết mục múa được xây dựng trên nền nhạc của bài hát Tâm tình cô giáo mầm non, hãy cùng nhau thưởng thức nhé!

c. Tiết mục nhảy hiện đại

Thay đổi bầu không khí với sự sôi động trong tiết mục nhảy hiện đại của cô.. và … trò, một trang pháo tay thật to nào!

Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học 20… – 20….. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

2


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học tiểu học

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

Để mở đầu cho buổi Tổng kết năm học ngày hôm nay, xin kính mời quí vị chúng ta cùng hướng lên sân khấu thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường thể hiện.


a. Tiết mục múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh

Mở đầu chương trình là bài múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh. Xin kính mời các vị đại biểu khách quý, các thầy cô cùng các em học sinh chúng ta cùng thưởng thức.

b. Tiết mục đơn ca Thương lắm thầy cô ơi

Với mỗi người chúng ta, dù có lớn lên thì công ơn dưỡng dục của thầy cô vẫn mãi không bao giờ quên, và bài hát “Thương lắm thầy cô ơi” đã thể hiện tất cả những điều đó, cho chúng ta hồi tưởng lại quãng thời gian học sinh tuyệt đẹp ấy. Hãy cùng thưởng thức bài hát này qua giọng ca của học sinh….

c. Tiết mục múa hát Mái trường mến yêu

Con người ai cũng có rất nhiều kỉ niệm nhưng những kỉ niệm về mái trường là khắc sâu vào lòng chúng ta, mãi mãi không thể nào quên, không thể nào phai mờ. Một lần nữa, ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời ấy với tiết mục múa hát Mái trường mến yêu được thể hiện bởi….

d. Tiết mục múa hát Nhớ ơn thầy cô

Tuổi thơ ai cũng có một quá khứ hạnh phúc dưới mái trường thân yêu và sự dạy dỗ của thầy cô. Nếu không có sự dạy dỗ đó thì sao chúng ta có thể nên người như ngày hôm nay. Có thể nói tương lai của chúng ta là được thầy cô mang cho. Và Nhớ ơn thầy cô là một bài hát bất hủ về thầy cô và mái trường. Hãy cùng lắng nghe giai điệu thân thuộc này qua phần trình bày của… và đội múa….

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo! Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 20XX – 20XX của trường tiểu học … đến đây là kết thúc. Một lần nữa cho phép tôi người dẫn chương trình xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới quí vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

3


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học THCS

Xin nhiệt liệt chào mừng tất cả quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô cùng các em học sinh đến dự buổi lễ tổng kết năm học 20XX- 20YY của trường THCS…..

Kính thưa quý vị, để mở đầu cho buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

1.Tiết mục đơn ca ”Kỷ niệm mái trường”

Biết bao kỷ niệm từ ngày đầu tiên đến lớp với những tình cảm thân thương của bạn bè, thầy cô giờ đây đã sắp trở thành quá khứ. Mai sau tất cả rồi sẽ trưởng thành và có những cuộc sống khác nhau, thế nhưng những ký ức đẹp đẽ về mái trường, về thầy cô, về bạn bè sẽ mãi không thể phai nhòa. Đó cũng là những gì mà bài hát ”Kỷ niệm mái trường” muốn thể hiện, một lần nữa hãy cùng lắng nghe ca khúc này với sự trình bày của…

2. Tiết mục đơn ca “Bụi phấn”

Bụi phấn vốn là một bài thơ nhưng được nhạc sĩ Vũ Hoàng phổ thành nhạc. Đây là một ca khúc nói về người thầy mà những ai đã một lần được nghe qua thì không thể nào quên được. Giai điệu của bài hát cất lên khiến cho người nghe vô cùng xúc động và nhớ về quãng thời gian học sinh của mình, cũng như công ơn to lớn của thầy cô đã dìu dắt mình qua biết bao tháng năm tuổi học trò. Và trong buổi lễ văn nghệ ngày hôm nay, hãy cùng thưởng thức bài hát này qua giọng ca của học sinh…

3. Tiết mục múa hát “Đón mùa hè vui”

Tháng 5 về …Mùa phượng vĩ nở rộ một góc trời cùng tiếng ve râm ran tưởng gần mà đâu đó xa xăm lắm báo hiệu mùa hè đã thực sự đến. Những cô cậu học trò với những giọt nước mắt khi sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường trong 3 tháng hè nhưng rồi lại vui ngay đó bởi những dự định, những chuyến đi xa cùng gia đình và bạn bè… Cùng tâm trạng háo hức này hãy thưởng thức ca khúc “Đón mùa hè vui”.


4. Tiết mục múa hát “Nhất quỷ nhì ma thứ ba thọc trò”

Những ngày cuối tháng 5 khi tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những cành phượng vỹ, mùa hè đến cũng là lúc báo hiệu mùa thi, mùa chia tay của những cô cậu học trò. Ai đã từng trải qua những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường mới cảm nhận rõ tuổi thanh xuân hồn nhiên, tinh khôi, vô tư nhất dường như đã dành trọn cho những ngày tháng ấy. Ở đó có bàn bè, thầy cô, có hàng cây ghế đá và có cả những lần tinh nghịch đúng chất “Nhất quỷ nhì ma thứ ba thọc trò”. Và đó cũng là bài hát cho tiết mục tiếp theo của buổi văn nghệ ngày hôm nay.

Tiết mục ……. vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 20xx- 20xx. xin cảm ơn các em.

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

4


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học THPT

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 và tổng kết năm học, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc:…………………………… ( Nhạc và lời: ……………………) Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

2. Không phải lúc nào hai từ tạm biệt cũng có nghĩa là mọi thứ đã chấm dứt, trong bài hát ”Tạm Biệt” của nhạc sĩ Hoàng Tuấn hai từ này còn ngụ ý nhắn gửi rằng: một khi đã là bạn của nhau thì sau này dù cho mỗi người một phương trời thì vẫn sẽ luôn nhớ về nhau, luôn dành cho nhau những lời chúc bình an và tốt đẹp nhất. Tạm biệt chỉ để xa nhau về khoảng cách, nhưng tinh thần vẫn mãi là những người bạn tốt của nhau.

Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc “Tạm biệt”,.. Do em …trình bày.

3. Đi học muộn, trêu đùa nhau trong mỗi giờ ra chơi, nhắc bạn khi lên bảng trả bài, chép bài trong giờ hay đánh nhau, “tỏ tình” với một cô bạn gái cùng lớp,… là những hình ảnh đầy tinh nghịch của tuổi học trò. Và trong buổi văn nghệ ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng ôn lại những ký ức quau bài hát “Tạm biệt nhé” do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

4. Tháng năm sân trường đầy nắng
Nhuộm vàng tiếng ve râm ran
Tháng năm từng chùm hoa phượng
Bất ngờ đỏ rực mênh mang
Tháng năm – mùa hè cuối cùng
Một mùa hè chia li
Cổng trường nghiêng nghiêng im lặng
Dịu dàng nói tạm biệt em…
Mái trường ơi, cho em gửi một niềm yêu và nỗi nhớ
Sẽ có ngày em về lại nơi đây!…

Tháng 5 – tháng của lời chia tay và trưởng thành, văng vẳng đâu đây tiếng ve kêu râm ran, le lói chút bằng lăng trước cơn mưa rào mùa hạ, chiếu rọi qua rèm cửa chút nắng gắt ngày hè.

Những âm thanh vẫn còn văng vẳng của giờ học, những dáng hình quen thuộc trên sân trường, ghế đá, hành lang, bao nhiêu tiếng cười, bao nhiêu ánh mắt, bao nhiêu đoạn đường xuân thu, bao nhiêu lần khắc khẩu, ghen ghét, đố kị… Những cung bậc cảm xúc nồng nhiệt ấy sẽ là những thước phim quay chậm đưa ta về với “THÁNG NĂM RỰC RỠ” mà mỗi người đã từng trải qua. Đó là những nỗi buồn, nhưng cũng là những niềm vui, nụ cười…. Và hãy cùng sống trọn trong cảm xúc ấy với những giai điệu của bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” được thể hiện bởi…

5. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc …………………………………… Do tập thể giáo viên nhà trường trình bày.

Ca khúc ………………………………………. đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 và tổng kết năm học.

Một lần nữa xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kì thi TN và có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

5


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học mầm non

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh thân mến!

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 20xx – 20xx đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học “tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt – học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Hôm nay trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Trường mầm non XX tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 20xx-20xx.

a. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”XX” do tập thể giáo viên trường mầm non XX trình bày. Xin trân trọng kính mời quý vị cùng thưởng thức.

b. Với sự dịu dàng của các cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” do những cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.

c. Tiếp theo xin quý vị cùng chào đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của các học trò trường mầm non XX thể hiện. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

d. Múa “Tiếng trống Paranưng” do các cô giáo trường mầm non XX biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay. Ngay sau đây xin kính mời úy vị đại biểu khách quý, Quý Thầy Cô giáo cùng các em học sinh thưởng thức.

e. Thay lời muốn nói các giáo viên trường mầm non XX qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với các mầm non của đất nước. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của các cô.


Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh thân mến!

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học của trường mầm non XX hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non XX với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các cô giáo trong nhà trường để các cô có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn các quý vị đại biểu các thầy cô giáo các bậc cha mẹ học sinh đã về dự buổi lễ tổng kết năm học của trường mầm non XX hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu và hẹn gặp lại.

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

6


Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học THPT

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo,

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc cho lễ Tổng kết năm học của chúng ta ngày hôm nay thành công rực rỡ!

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo,

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

“Ngày ngày cắp sách tới trường, cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy”

Lời thơ như vang vọng trong tâm hồn mỗi con người chúng ta. khi sinh ra cha mẹ cho ta hình hài dáng đứng, cho ta dòng sữa mát lành và nuôi ta lớn lên. Rồi cuộc đời lại bước sang 1 trang mới, đó là khi ta cắp sách đến trường, cho ta gặp những người cha, người mẹ thứ hai nơi đó cho ta tri thức, giúp ta lớn khôn thành người.

Theo thông lệ, mỗi năm cứ đến khoảng thời gian này, giữa tháng 5 trời thu lịch sử, các em HS SV trên khắp mọi miền tổ quốc lại hân hoan, háo hức đón chờ 1 mùa hè mới. Và ngày hôm nay đây Trường THPT… long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 20xx – 20xx, đội văn nghệ Trường THPT… xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, quý Thầy Cô và các em HS một chương trình văn nghệ đặc biệt.

Mở đầu chương trình, xin kính mời các quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô cùng các em HS lắng nghe ca khúc Bài ca người giáo viên nhân dân, nhạc và lời: Hoàng Vân, do tốp ca giáo viên trung tâm biểu diễn. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Xin cảm ơn sự cổ vũ của quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô giáo và các em HS.

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý, quý Thầy Cô và các em học sinh. Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm xx năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, tưởng nhớ công lao to lớn của chủ tịch HCM vĩ đại, tuổi trẻ TT GDNN- GDTX huyện Thanh Thủy xin kính dâng lên Người hàng ngàn lời ca, hàng ngàn bông hoa tươi đẹp nhất. Tuổi trẻ TTGDNN- GDTXTT nguyện luôn phấn đấu học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức HCM. Ngay sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô và các em HS thưởng thức tiết mục múa “ Nét Việt” do đội văn nghệ TT biểu diễn. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức!

Xin cảm ơn sự cổ vũ của quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô giáo và các em HS.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô giáo và các em HS.

Được mùa lúa thóc chớ phụ ngô khoai. Ăn quả ngọt ngon nhớ người vun trồng. Đó là những câu hát trong bài hát: “ Hát về cây lúa hôm nay” của nhạc sĩ Hoàng Vân gợi cho ta nhớ đến lời dạy của cha ông ta: Ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Ngay sau đây xin kính mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc Hát về cây lúa hôm nay qua giọng ca Thế Hùng, Hs lớp 11B thể hiện. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Xin cảm ơn sự cổ vũ của quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô giáo và các em HS.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô và các em HS.

Tiếp theo chương trình ngay sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô giáo cùng các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc “Giận mà thương” qua giọng ca Thu Hường – Ngọc Sâm. Ngay sau đây xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Xin cảm ơn những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em HS.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô giáo và các em HS . Công cha áo mẹ chữ thầy, không có một ngôn từ nào diễn tả hết được công lao to lớn như trời biển của các thầy, các cô. Bao người khách đã sang sông, bao khát vọng đã tới bờ. Giờ là lúc ta nhìn lại dòng sông xưa nhìn lại hình tượng cao đẹp của người Thầy và nhìn lại chính mình. Xin được dành những lời tốt đẹp nhất, những tình cảm thiêng liêng nhất, lòng biết ơn trân trọng nhất tới các thế hệ thầy cô giáo và bao thế hệ học trò. Và để liên tục chương trình ngay sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô cùng thưởng thức bài múa Cô giáo bản em qua sự thể hiện của tốp múa đội văn nghệ Trường THPT… thể hiện. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Xin cảm ơn những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em HS.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô và các em HS để khép lại chương trình văn nghệ khai giảng hôm nay xin kính mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc Bác Hồ một tình yêu bao la sáng tác Thuận Yến qua giọng ca Thu Hường. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô và các em HS. Những tiếng nhạc rộn ràng, những gương mặt tươi vui, rộn rã, màu đỏ của cờ và hoa rực rỡ đã làm sáng bừng không gian trong buổi lễ bếgiảng ngày hôm nay. 1 lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu, khách quý, quý Thầy Cô và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc, học tập và công tác tốt, chúc cho các em HS trường THPT… có 1 kì nghỉ hè vui vẻ. Xin trân trọng cảm ơn!

Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa nhất
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button