Tin Tức

Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 

Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 

Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Giá Biển Quảng Cáo – Tiêu Chí Để Làm Biển Đèn Led

Bảng hiệu đèn led là một trong những mẫu bảng hiệu rất được ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh. Bảng hiệu đèn led tạo hiệu ứng rất tốt vào ban đêm,  giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thương hiệu của bạn. Nhưng biển hiệu đèn led như thế nào là đúng tiêu chuẩn và giá biển quảng cáo là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây. Cùng tìm hiểu bài viết sau:

Xem thêm:

Trải Nghiệm Tour Singapore Malaysia Indonesia Cực Hấp Dẫn

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Tiện Nghi

Bí Quyết Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Đúng Cách

1. Bảng hiệu đèn led là gì?

 • Bảng hiệu đèn led là gì? Bảng hiệu hộp đèn led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ tạo nên sự bắt mắt thu hút khách hàng. Tiếp cận với khách hàng hơn.
Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Bảng hiệu đèn led là gì?
 • Bảng hiệu hộp đèn led được làm bằng chất liệu mica hoặc aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Tạo nên sự sinh động phù hợp với cả ban ngày và ban đêm. Thu hút người nhìn và dễ nắm bắt thông tin hơn.

2. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 • Bảng hiệu đèn led có những ưu điểm chính sau đây: Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện. Với tuổi thọ của đèn cao nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó mức giá làm bảng hiệu đa dạng nhưng lại rất phù hợp với người dùng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Ưu điểm của bảng hiệu đèn led
 • Làm sao để thiết kế bảng hiệu quảng cáo sao cho thật đẹp độc lạ thu hút khách hàng chú ý đến bảng hiệu của mình là mong muốn của tất cả những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp,….Bởi biển quảng cáo cũng là một phần của doanh nghiệp là bộ mặt để thu hút khách hàng. Tiếp cận đến khách hàng.

3. Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led đẹp

Lựa chọn vật liệu và gia công bảng hiệu

 • Chất liệu thường được dùng để làm bảng hiệu hộp đèn Led là Mica và Aluminium (Alu – Alcorest)
 • Thực hiện cắt rạch cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Ứng dụng của nổi bật đèn led quảng cáo
 • Ghép tấm Mica hoặc Alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, đảm bảo vấn đề bảng không thấm nước. Giữ độ bền lâu.
Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led đẹp
 • Lựa chọn các mũi khoan Mica hoặc Alu phù hợp với bóng đèn led khi cắm vào.
 • Sau khi các bóng đèn Led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng.

Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo

 • Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn Led. Với ưu điểm có thể sử dụng cả vào buổi tối, bên cạnh đó sự đa dạng màu sắc làm hấp dẫn khách hàng. Thu hút khách hàng.
Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo
 • Nếu thực hiện thiêt kế chữ thực hiện phối màu bằng chương trình COREL DRAW, chúng ta nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày). Sau đó khoan thật chính xác để gắn đèn vào.

4. Nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu đèn led uy tín

Tiêu Chí Để Làm Biển Quảng Cáo Đèn Led 
Nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu đèn led uy tín
 • Bảng hiệu đèn Led có tính thẩm mỹ cao và thích hợp sử dụng vào ban đêm. Do đó, loại bảng hiệu này rất được nhiều các công ty, các nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê… lựa chọn để quảng quá cửa hàng của mình. 
 • Đến với công ty quảng cáo TB của chúng tôi bạn sẽ hài lòng về tất cả sản phẩm. chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng thi công một cách nhanh chóng và đảm bảo thẩm mỹ hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ mang đến sản phẩm cho khách hàng tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button