Nội Thất

Những Nét Độc Đáo Của Mẫu Hộc Tủ Gỗ Hòa Phát

Nét độc đáo trong những mẫu hộc tủ gỗ của Hoà Phát.

  • Hộc tủ tài liệu là những sản phẩm thiết kế gắn liền với những chiếc bàn làm việc. Đây là một sản phẩm tiện nghi, là chiếc tủ tài liệu thu nhỏ mà bạn có thể chứa đựng tài liệu và đồ dùng của cá nhân.
  •  Hộc tủ thường có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp đặt dưới bàn làm việc. Màu sắc thường trùng với màu của bàn để dễ dàng phối hợp bắt mắt và khó có thể phát hiện chúng không phải cùng một bộ.
  • Tủ có kích thước nhỏ gọn nhưng chứa được một lượng tài liệu lớn, có khóa giúp đảm bảo an toàn cho những giấy tờ quan trọng. Một số hộc tủ có kết cấu bánh xe thông minh giúp bạn di chuyển dễ dàng khi chuyển vị trí chỗ ngồi.
  • Giữa những hộc tủ chất liệu sắt và gỗ thì nhiều người tiêu dùng vẫn dành phần ưu ái hơn với những thiết kế chất liệu gỗ bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao của hộc tủ gỗ.

Ưu điểm của hộc tủ gỗ

+ Giúp tiết kiệm không gian văn phòng bởi thiết kế nhỏ gọn.

+ Chất liệu gỗ bền, không sợ bị bong tróc, mối mọt

+ Có nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với các loại bàn làm việc.

+ Có thể chứa được khối lượng lớn tài liệu.

+ Dễ dàng dịch chuyển khi cần thiết.

+ Tính thẩm mỹ cao

Các loại hộc tài liệu

Hộc di động là gì?

Hộc di động là loại hộc tài liệu mà phần chân có bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Loại hộc này có kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất văn phòng

XEM THÊM : Nội thất Văn Phòng HCM

Hộc cố định (hộc tĩnh) là gì?

  • Hộc cố định không có bánh xe để di chuyển, thích hợp đặt tại một vị trí, ít di chuyển.
  • Hộc cố định có thể đặt ở vị trí riêng làm nơi đựng tài liệu chung cho cả văn phòng, cũng có thể kết hợp với bàn làm việc làm không gian lưu trữ cá nhân, đặc biệt là với các mẫu bàn làm việc chân sắt chưa có hộc.

Hộc treo là gì?

  • Hộc treo cũng là loại hộc cố định có thiết kế dạng treo cố định cùng với bàn làm việc – sự khác biệt của hộc treo so với hộc di động.
  • Hộc treo thường được coi là phụ kiện không thể thiếu dành cho những kiểu bàn đa năng mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên văn phòng.

Cấu tạo hộc tài liệu

 

– Nhằm đảm bảo cho việc phân loại đồ dùng, tài liệu thì những chiếc hộc thường bao gồm ngăn kéo có tay nắm (tay nắm âm hoặc tay nắm nổi), ngăn khóa hoặc kết hợp một ngăn tủ không cánh. Đa phần hộc tài liệu có từ 2-3 ngăn chứa đồ tiện lợi.

_ Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhà sản xuất làm ra các loại ngăn có kích thước khác nhau từ nhỏ, trung và to hơn.

+ Ngăn kéo nhỏ dùng để đựng những đồ dùng như: bút, keo dán, gim, keo dán,…

+ Ngăn kéo cỡ trung dùng để cất giữ đồ dùng tin học, văn phòng.

+ Ngăn kéo cỡ lớn dùng để đựng những giấy tờ, tài liệu văn phòng.

– Thanh trượt: chịu tải tọng lớn

 – Bánh xe (chỉ có ở hộc di động): dưới phần chân có 4 bánh xe bằng nhựa nằm ở 4 góc có khả năng di chuyển và trượt dễ dàng mà không tốn sức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button