Tin Tức

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

Tấm pano quảng cáo ngoài trời đã không còn quá xa lạ so với nhiều người. Việc chạy xe ngoài đường và bắt gặp những tấm pano quảng cáo đã không còn mới mẻ nữa. Do đó, thách thức đặt ra khi bạn muốn làm tấm pano quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu của mình cũng nhiều hơn. Vậy, muốn thiết kế một tấm pano quảng cáo đẹp đúng chuẩn và thu hút thì làm sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này với quảng cáo Anh Tuấn nhé.

Xem thêm:

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

Như thế nào được gọi là pano quảng cáo?

Ngày nay, mọi người vẫn thường chưa hiểu rõ về loại hình quảng cáo pano ngoài trời. Do đó, trong bài viết hôm nay, quảng cáo Anh Tuấn xin gửi đến bạn định nghĩa chính xác nhất về tấm pano quảng cáo ngoài trời nhé.

  • Pano quảng cáo ngoài trời là loại bảng hiệu quảng cáo tấm lớn với kích thước siêu to, được đặt ở những nơi cao ( thông thường sẽ ốp vào mặt bên của nhà cao tầng hoặc là được xây một trụ cột bê tông lớn và làm thêm giá đỡ để đặt tấm bảng quảng cáo siêu to siêu khổng lồ này).

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

  • Pano quảng cáo ngoài trời thường được đặt cố định ở một vị trí, không bị di dời hoặc tắt đi. Nó vẫn ở đấy bất kể nắng mưa, sáng sớm hay tối khuya, do đó, chất liệu lựa chọn để làm pano quảng cáo thường là loại bạt hiflex có khả năng chống chịu tốt và độ bền cực kì cao.
  • Thông thường, một tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có thể được đặt tại vị trí đó từ 3 tháng đến 6 tháng, tùy theo chiến dịch và mục tiêu quảng cáo của công ty hoặc doanh nghiệp nhé.

Những điều mà tấm pano quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Bên cạnh các hình thức quảng cáo hiện đại trên thị trường thì loại hình pano quảng cáo ngoài trời cũng được nhiều người yêu thích sử dụng và tin cậy. Bởi đây được xem là một loại hình quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả mà tấm bảng hiệu quảng cáo này mang lại là cực kì cao và chất lượng. Một số tác dụng và hiệu quả tuyệt vời mà tấm bảng hiệu pano quảng cáo này mang lại có thể kể đến như:

  • Pano quảng cáo ngoài trời có khả năng kích thích khả năng mua hàng của người đi đường bằng việc tạo nên thói quen tiêu dùng cho họ. Việc liên tục, và thường xuyên nhìn thấy tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời sẽ khiến cho người đi đường dù muốn hay không cũng sẽ nhớ như in thương hiệu và dịch vụ của bạn. Và một khi họ có ý định mua những sản phẩm mà công ty bạn có thì chắn chắn theo thói quen và trí nhớ họ sẽ mua những sản phẩm của công ty bạn. 
  • Tấm pano quảng cáo cực kì khó để di chuyển hay di dời đi bất kì đâu, do đó những vị trí đặt bảng hiệu thường là những nơi trọng điểm, tập trung đông đúc người qua lại như: ngã tư, ngã ba, giao lộ, quốc lộ, tỉnh lộ. Đây có thể xem là những nơi mà khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ đến thương hiệu và dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

3. Đâu là đơn vị uy tín về làm bảng hiệu pano quảng cáo tại HCM?

  • Việc in pano quảng cáo là được xem là một giai đoạn cực kì quan trọng của cả chiến dịch quảng cáo. Vì thế, đơn vị thi công và thiết kế pano phải là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu pano nói riêng. Lựa chọn chính xác được đơn vị làm bảng hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo thành công và hiệu quả.

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo đẹp chuẩn ?

  • Quảng cáo Anh Tuấn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này tự tin sẽ đem đến cho bạn một tấm bảng hiệu chất lượng và phù hợp với chiến dịch marketing của bạn nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên và thiết kế viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời, chất lượng và luôn đề cao sự sáng tạo.
  • Bên cạnh việc làm các loại hình pano quảng cáo, chúng tôi còn thiết kế các biển quảng cáo Alu, mica,… cho tất cả các công ty với giá cả vô cùng cạnh tranh.
  • Hãy lựa chọn quảng cáo Anh Tuấn để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng hơn nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết chính xác về loại hình pano quảng cáo này nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button