Dịch VụTin Tức

LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG MICA GIÁ RẺ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU MICA GIÁ RẺ

 

Vì đặc điểm của nhựa Mica có bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, óng ánh nên thường được dùng thay thế cho kính. Khi bảng hiệu công ty được làm từ chất liệu mica thì bảng hiệu có trọng lượng nhẹ hơn,… cùng rất nhiều ưu điểm khác. Nhưng liệu rằng loại bảng hiệu này có những điểm hạn chế gì mà nhà kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ hơn để quyết định tiến hành thi công chúng? Làm bảng hiệu công ty bằng mica giá rẻ là một trong những chất liệu được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực quảng cáo thời gian gần đây.

1.Bảng hiệu công ty bằng mica là gì? Phân loại

 

1.1 Bảng hiệu công ty mica

 

LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG MICA GIÁ RẺ
1.1 Bảng hiệu quảng cáo mica

 

Bảng hiệu công ty bằng mica là một loại biển quảng cáo được làm từ loại nhựa cao cấp mica. Chất liệu này có bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và thường được sản xuất tại: Đài Loan và Trung Quốc.

 

Thông thường bảng  hiệu sẽ được làm từ mica đài loan nhiều hơn, vì loại mica Trung Quốc không có độ dày đồng đều, lại mỏng hơn nhiều. Bảng hiệu làm từ mica Đài Loan thường có độ trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có kích thước chuẩn là 1220 x 2440mm và độ dày 1.5 – 10mm.

 

Xét về độ thẩm mỹ thì hiện nay bảng hiệu mica đang đứng top đầu. Bên cạnh đó là độ bền cao và rất thuận tiện khi thi công cả doanh nghiệp nhỏ và vừa.

1.2 phân loại bảng hiệu mica

 

LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG MICA GIÁ RẺ
1.2 Phân loại bảng hiệu mica

 

1.2.1 Bảng hiệu chữ nổi mica

 

Bảng hiệu chữ nổi mica được làm từ những tấm nhựa mica uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

 

Mặt chữ được gia công bằng công nghệ gia công CNC hoặc công nghệ cắt laser, loại mica thường được sử dụng là mica có chiều dày 3-5mm đối với gia công chữ nổi thông thường. Nếu làm logo chữ nổi bằng mica thì cần sử dụng loại mica dày hơn 5mm , 10 mm và dày hơn nữa để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

 

1.2.2 Biển mica đèn Led âm

 

Biển mica Led âm là một loại bảng hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy vậy nó lại mang những ưu điểm khá mạnh đấy nhé. Loại bảng hiệu này sử dụng LED Module Hàn Quốc chíp Samsung hoặc LED GOQ, nguồn 12V – 30A, dây nguồn Cadivi, hệ thống đã bao gồm tử điện Timer tự ngắt, giá có thể dao động từ 2.000.000đ/m2 – 4.000.000đ/m2 tùy theo khách lựa chọn LED thường hay LED cao cấp.

 

2.Những ưu và nhược điểm khi lắp đặt và sử dụng bảng hiệu công ty bằng mica

 

2.1 Ưu điểm vượt trội

 

LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG MICA GIÁ RẺ
2.1 Ưu điểm vượt trội

 

2.1.1 Mica có tính xuyên sáng cực tốt

 

Được xem như “đàn em” của thủy tinh và kính, mica được đánh giá đến 98% ánh sáng có thể xuyên qua nó. Thực sự là con số đáng kinh ngạc khi nó không chỉ có nhiều màu sắc đẹp mắt mang lại độ thẩm mỹ cao mà nó còn có khả năng xuyên sáng tốt. Chắc chắn khi sử dụng loại bảng hiệu này, cửa hàng của bạn sẽ luôn lấp la lấp lánh ánh mặt trời đó.

 

2.1.2 Bảng hiệu mica có độ bền cao, chi phí rẻ

 

Mica Đài Loan có thể chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống ăn mòn tốt, không dẫn nhiệt cũng không dẫn điện nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

Thêm vào đó nó có khả năng chống lại côn trùng nên khó có thể bị hư hỏng thường xuyên.

 

Việc tuổi thọ cao cũng chắc chắn đảm bảo rằng bạn sẽ ít phải thay bảng hiệu liên tục và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2.2 Nhược điểm

 

LƯU Ý KHI LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG MICA GIÁ RẺ
2.2 Nhược điểm

 

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh chóng bị phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng hiệu công ty được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button